Vẻ đẹp hoàn mỹ của tháp Quảng Châu

Quảng Châu là một thành phố phát triển thịnh vượng và vinh dự sở hữu Tháp Quảng Châu cao 600m, đây chính là biểu tưởng của sự lớn mạnh và các tham vọng to lớn của thành phố này. Tòa tháp này là một trong những công trình kiến trúc cao nhất trên thế giới, thân tháp chính cao 450m và ăn – ten truyền hình cao 150m.

Hội chợ Quảng Châu Canton Fair

Điểm nổi bật nhất của tòa tháp Quảng Châu này đó chính là thiết kế mang dáng uốn lượn như một chiếc eo thon, vì thế nhiều du khách gọi đây là tháp là siêu mẫu. Ở đoạn hẹp nhất, thân tháp có đường kính chỉ 30m. Bạn hãy đi thẳng lên đỉnh tháp và đến đài quan sát mở ngoài trời. Chắc chắn bạn vô cùng bất ngờ bởi trước mắt bạn là một khung cảnh đẹp tuyệt trần, những đám mây như đang ở ngay trước mắt bạn. Quang cảnh tuyệt vời này chính là điểm nhấn thu hút vô số du khách trong nước và quốc tế đến với Quảng Châu.


Tiếp theo bạn hãy đặt chân vào toa xe trong suốt của Bubble Tram. Những vòng xe sẽ lăn chầm chậm đưa bạn và du khách quanh thân tháp ở độ cao 455m để ngắm nhìn khung cảnh toàn thành phố từ trên cao. Bạn hãy lấy hết can vòng qua Sky Drop, và trải nghiệm trò lao dốc tự do từ độ cao 485m xuống trong hơn 1 giây. Hay leo Spider Walk – cầu thang mở nối từ tầng 32 đến 64.

Cầu thang có 1.028 bậc trong suốt, là một trong những cầu thang dài nhất thế giới. Hãy tới đây và leo những bậc thang vào cuối buổi chiều tà, khi đó những hàng trụ trông lung linh hơn dưới ánh sáng khác màu phản chiếu từ màn trình diễn ánh sáng về đêm. Giá vé vào tham quan tháp Quảng Đông cao hay thấp tùy thuộc vào tầng dự định tham quan của khách. Bạn hãy vui lòng truy cập trang web chính thức của tháp để tìm hiểu về giá vé cụ thể.

Nếu có cơ hội trong đời, hãy Du lịch Trung Quốc đến tham quan tháp Quảng Châu – một trong những tòa nhà cao nhất thế giới để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao qua những tầng mây xanh và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.