Top 7 điểm đến hấp dẫn nhất Du lịch Trung Quốc 2019

Trung Quốc vẫn là một trong những những điểm đến hấp dẫn nhất trên thế giới với nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút hàng triệu khách du lịch Việt Nam cũng như khách du lịch trên thế giới đến du lịch và khám phá. Năm 2019 dự đoán khách du lịch tăng lên rất nhiều đặc biệt là khách du lịch Việt Nam. Du lịch ANZ xin giới thiệu 7 điểm đến hấp dẫn năm 2019 đến quý khách hàng:

1. Nam Ninh

Du lich Nam Ninh

Nam Ninh được biết đến là thủ phủ của Khu tự trị dân tộc Choang tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc nơi được mệnh danh là thành phố xanh với nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách. Những năm gần đây có rất nhiều địa điểm du lịch tại Nam Ninh được mở ra ví dụ như Công Viên Khủng Long được coi là công viên lớn hàng đầu tại Châu Á, Vườn Hoa thế giới với hàng chục nghìn loài hoa…

2. Quảng Châu

Du lich Quang Chau

Quảng Châu là thủ phủ của tỉnh Quảng Đông nơi đây là trung tâm kinh tế lớn của Trung Quốc, hàng năm có hàng trăm, hàng nghìn hội chợ được diễn ra tại đây điển hình như: Hội chợ Canton Fair, Hội chợ nội thất Quảng Châu… đây có thể nói là một trong những địa điểm kết hợp du lịch và công tác khá tốt. Đặc biệt năm 2019 hãng hàng không Shenzhen Ariline khai trương đường bay thẳng Hà Nội – Quảng Châu với mức giá khá hấp dẫn, giúp cho việc du lịch và tham dự các hội chợ thêm phần dễ dàng hơn.

3. Thượng Hải

Du lich Thuong Hai

Cũng giống như Quảng Châu, Thượng Hải cũng là một trong những điểm du lịch hấp dẫn và là trung tâm kinh tế lớn tại Trung Quốc, hàng năm cũng diễn ra hàng nghìn hội chợ lớn bé. Nơi đây là điểm du lịch hấp dẫn kết hợp với tuyến Bắc Ninh, Hàng Châu và Tô Châu với hệ thống tàu cao tốc giúp việc du lịch hấp dẫn hơn rất rất nhiều.

4. Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Du lich Phuong Hoang Co Tran

Được nổi lên với những cảnh đẹp ví như chốn bồng lai Tiên Cảnh 2 địa điểm du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn là một trong những điểm du lịch hot nhất năm 2019 với những cảnh đẹp khiến du khách choáng ngợp với hơn 3000 cột đá sa thạch dựng đứng cùng những vách núi hình thù thiên biến vạn hóa lẩn khuất trong làn mây mờ ảo, thoắt ẩn, thoắt hiện khiến du khách ngỡ như mình đang lạc trong chốn bồng lai tiên cảnh, say đắm với những nàng tiên trong trò chơi ú tim. Trương Gia Giới càng nổi tiếng hơn khi những phong cảnh ngoạn mục này đã đi vào siêu phẩm phim 3D bom tấn AVATAR.

Du lich Truong Gia Gioi

5. Shangri-La

Du lịch 
 Shangri-La

Shangri-La nằm trong một cao nguyên cao hơn 3.300m so với mực nước biển, bao quanh bởi những ngọn đồi xanh tươi tốt, hồ nước tuyệt đẹp, không khí trong lành. Đây là nơi sinh sống chủ yếu của một bộ phận không nhỏ những người Tây Tạng, nơi tọa lạc của rất nhiều danh thắng, đền chùa, tu viện Phật giáo… Shangri-La còn nổi tiếng với công viên quốc gia Pudacuo. Đây là khu vực rộng khoảng 1.300km2 và là công viên quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc.

6. Cửu Trại Câu – Thiên đường dưới hạ giới

Du lịch Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu là một vùng núi non hùng vĩ ở độ cao 4.000 m so với mặt nước biển, với cảnh quan thiên nhiên được xếp vào loại độc nhất vô nhị ở Trung Quốc. Từ xa xưa, Cửu Trại Câu đã được biết đến với biệt danh “thiên đường nơi hạ giới” với những ngọn núi tuyết phủ trắng xóa, những cánh rừng thông trùng điệp và hàng trăm ghềnh thác, hồ nước đầy màu sắc quyến rũ. Cửu Trại Câu có hệ thống hồ lớn nhỏ và 100 hải tử (cảnh ghềnh thác) đẹp như tranh vẽ. Chính vẻ đẹp lộng lẫy của các hồ nước nên người Trung Quốc đã lưu truyền câu: “Không có nguồn nước nào còn làm bạn hứng thú khi bạn đã đến Cửu Trại Câu”.

7. Bắc Kinh

Du lịch Bắc Kinh

Nói đến du lịch Trung Quốc không thể không đến Bắc Kinh vì Bắc Kinh hiện nay là thành phố thủ đô của Trung Quốc, là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá lớn. Bắc Kinh là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với rất nhiều di sản văn hoá thế giới tập trung tại đây. Du khách đến với Bắc Kinh sẽ được thăm Cố Cung (Tử Cấm Thành) với 9999,5 gian điện nguy nga, nơi cư ngụ của các Hoàng đế Trung Quốc trong suốt gần 500 năm. Đây cũng là cung điện lớn nhất và được bảo tồn nguyên vẹn nhất thế giới. Quý khách thăm Di Hoà Viên là cung điện Mùa Hè của Từ Hy Thái Hậu tận mắt chứng kiến ăn chơi xa xỉ cuả người phụ nữ nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Đã đến với Bắc Kinh, du khách nào cũng bị choáng ngợp trước sự hùng vĩ của Vạn Lý trường thành – một kỳ quan duy nhất của thế giới được nhìn thấy từ mặt trăng, nơi đây đã từng chứng kiến gần 1 triệu lần cảnh mặt trời mọc. Thời gian không làm phôi pha nét đẹp, Vạn lý Trường thành mãi là sự canh giữ bến bờ của cõi vĩnh hằng.