Tiểu Thất Khổng – khu du lịch hấp dẫn ở Quý Châu

Tiểu Thất Khổng thuộc địa phận huyện Khải Lý , tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Đây là một trong những khu du lịch đẹp nhất của Quý Châu. Với tổng chiều dài 7km, cảnh quan của khu “sơn thủy hữu tình”, cảnh vật như xứ tiên, vừa đẹp lạ thường vừa âm u tĩnh mịch khiến cho du khách đến đây sẽ có cảm giác mơ màng, mộng mị nhưng đầu óc lại thanh thản và sảng khoái lạ kỳ.

tieu-that-khong-xiaoqikong-0

Tiểu Thất Khổng là cả một thế giới nước tinh khiết, tuyệt đẹp. Những dòng suối nước trong xanh chảy dồi dào quanh năm như không bao giờ cạn. Những thác nước từ trên cao đổ xuống tung bọt trắng xóa. Có những đoạn địa hình bằng phẳng, nước lại chảy hiền hòa, uốn lượn qua từng ghềnh đá, băng qua rừng cây rậm rạp, luồn lách giữa đám đá nhấp nhô rồi đổ xuống mặt hồ xanh biếc.

tieu-that-khong-le-ba-quy-chau-18

Những rặng cây với hoa lá đủ màu sắc, soi bóng xuống những mặt hồ xanh biếc màu phỉ thúy, khiến ta mơ màng như đang lạc trên thiên đàng. Tiền để trong ngân hàng làm gì, mà không đăng ký tour du lịch đến với cõi tiên Tiểu Thất Khổng ở Khải Lý , Quý Châu (Trung Quốc) cho mình và người thân, để có được những giây phút thư giãn nhẹ nhàng vào kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 năm nay.

Sưu tầm.

Du lịch Quý Châu, thưởng lãm cảnh đẹp xứ tiên Tiểu Thất Khổng với Anz Travel.