Tham quan khách sạn gấu trúc siêu dễ thương

Panda Inn được đánh giá là khách sạn mang một ý tưởng độc đáo được kết hợp giữa biểu tượng thiên nhiên Trung Quốc và lối kiến trúc hiện đại.

Panda Inn nằm dưới chân ngọn núi Nga My huyền thoại của tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, đây là nơi ngày xưa người ta đã phát hiện ra một môn phái võ thuật nổi tiếng. Panda Inn là một khách sạn nhỏ với chủ đề gấu trúc cực dễ thương lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Đây là một tác phẩm hoàn hảo, mang ý tưởng độc đáo, là sự kết hợp hài hòa giữa biểu tượng thiên nhiên Trung Quốc và kiểu kiến trúc hiện đại. Hãy cùng chúng tôi tham quan khách sạn gấu trúc siêu dễ thương này nhé!

Tham quan khách sạn gấu trúc siêu dễ thương

Tham quan khách sạn gấu trúc siêu dễ thương

Với chủ đề là gấu trúc xuyên suốt, khách sạn nhỏ này gây ấn tượng mạnh với giới trẻ, các cặp tình nhân lãng mạn và nhất là những ai yêu mến động vật. Khách sạn Panda Inn với phông màu chủ đạo đen trắng trông giống với màu lông của loại gấu trúc này, ngoài ra nó còn điểm thêm đôi chút màu vàng để làm tăng thêm nét sang trọng của khách sạn.

Phòng của khách sạn tuy nhỏ, cách bày trí có phần hơi đơn giản nhưng rất dễ thương. Bên trong mỗi phòng được trang bị một chú gấu trúc nhồi bông khổng lồ ôm rất thích, cùng những vật dụng độc đáo, sáng tạo mô phỏng chú gấu mắt đen như gối ôm, gối đệm, bàn ngủ… Trên tường là những bức tranh được biến tấu nhân vật rất sáng tạo theo phong cách chủ đạo là gấu trúc, từ tranh cổ, thủy thủ Mặt Trăng hay phim Titanic.

Ở Panda Inn họ còn cung cấp dịch vụ chụp hình cùng gấu trúc do những nhân viên đội lốt gấu trúc, hay cùng trò chuyện với những chú gấu trúc cực dễ thương vào buổi sáng khá thú vị. Hoặc bạn có thể bắt xe đến trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc cách khách sạn Panda Inn không xa để tìm hiểu rõ hơn về loài gấu trúc. Giá mỗi đêm ở Panda Inn khá mềm với khách du lịch, giá chỉ từ khoảng 40 – 80 đô la Mỹ.

Còn chần trừ gì nữa, hãy tới Panda Inn để chiêm ngưỡng kiệt tác này và tìm hiểu về loài gấu trúc dễ thương nhé. Chắc chắn nó sẽ là những kỉ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời của bạn đó.

Xem thêm các tour du lịch Trung Quốc tại: Du lịch Trung Quốc 2019