Tại sao Phượng Hoàng cổ trấn lại quyến rũ đến vậy?

Phượng Hoàng cổ trấn (Hồ Nam) nằm hai bên bờ của dòng Đà Giang thơ mộng. Cổ trấn này lưu giữ được nhiều thành quách, đường phố, nhà cửa, gia trang, văn miếu, đền chùa cổ có kiến trúc và hoa văn vô cùng quý giá. Với hơn 1.300 lịch sử, Phượng Hoàng cổ trấn là một bảo tàng sống về văn hóa của các dân tộc vùng cao tỉnh Hồ Nam.

nguon-goc-ten-goi-phuong-hoang-co-tran

Phượng Hoàng cố trấn quyến rũ khách du lịch bởi vẻ cổ kính, đầy nghệ thuật, nơi đây đã từng là bối cảnh để đóng nhiều bộ phim ăn khách của Trung Quốc. Ca sĩ Đan Trường – ông vua của nhạc cổ trang Việt Nam – đầu năm nay (2019) cũng chọn Phượng Hoàng làm bối cảnh cho music video (MV) cổ trang mới nhất của mình.

phuong-hoang-co-tran-mua-dong-91-640px

Cảnh sắc mơ màng, cổ kính, đẹp tựa tranh vẽ ở Phượng Hoàng cổ trấn khiến cho các du khách mê đắm. Ở đây, thích nhất là được đi dạo bên sông và len lỏi vào các con ngõ nhỏ, ngắm ngía những cửa hàng quà có đôi giày vải thêu kim tuyến và thưởng thức những món ăn đường phố lạ lẫm. Và quan trọng nhất dĩ nhiên là chụp ảnh.

Tour Du lịch Trương Gia Giới - Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Ở Phượng Hoàng cố trấn dường như chụp ảnh nào cũng đẹp, từ những chiếc cầu bắc qua sông, đến những dãy nhà cổ kính trải dài, từ con phố dù đỏ đến những dãy tường thành chạy dài hun hút tạo ra chiều sâu về không gian cho các bức ảnh. Nhưng được yêu thích nhất là hai địa điểm Cầu Đá Nhảy và Phố Dù Đỏ.

Cau-da-nhay-Phuong-Hoang-co-tran-1

Công ty ANZ liên tục khởi hành các chương trình đến Phượng Hoàng cổ trấn bằng đường bayđường bộ với giá cả hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp. Rất mong được hợp tác với các quý đối tác và hân hạnh được phục vụ du khách đến với một nơi có cảnh đẹp được yêu thích nhất Trung Quốc thời gian gần đây.

Anz Travel.