Tham gia Tour Trung Quốc ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn

Đối với dân cuồng du lịch và thích khám phá những cảnh đẹp ít người biết, thì hẳn thời gian gần đây, “Phượng Hoàng cổ trấn” chính là địa danh hấp dẫn và đáng ao ước nhất. Cảnh đẹp mê hồn này ở phía tây tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã khiến nhiều bạn trẻ sửng sốt, không nghĩ rằng ở nơi đông dân và ô nhiễm như Trung Quốc lại có thể tồn tại một chốn “bồng lai tiên cảnh” như vậy.

Xem thêm: Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tham gia Tour Trung Quốc ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tham gia Tour Trung Quốc ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn

Trương Gia Giới là một địa trấn thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Nơi đây được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh nhờ vẻ đẹp riêng biệt, thoát tục. Đến đây vào mùa xuân chúng ta sẽ cảm nhận hết được nét được đẹp của chốn thần tiên này.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới có diện tích hàng ngàn km vuông, hàng ngàn cột đá trụ và đỉnh núi. Nhiều cột đá trụ cao hàng trăm mét, ở giữa là các thác nước, suối nguồn, cùng với 40 hang động, 2 cây cầu tự nhiên khổng lồ, các rừng cây nguyên sinh hoang sơ, thung lũng sâu tạo một phong cảnh ấn tượng có một không hai.

Để tham quan Trương Gia Giới, có rất nhiều tour từ một vài ngày cho tới hằng tuần. Phần lớn du khách lựa chọn tour hai ngày với hướng dẫn viên và thông ngôn tiếng Hoa. Chủ yếu tới Trương Gia Giới là người Trung Quốc. Người nước ngoài chủ yếu là du khách châu Á, đặc biệt là người Hàn Quốc. Giá vé vào là 248 tệ, bạn sẽ được ra vào cửa trong vòng hai ngày và không hạn chế thời gian ở lại.

Từ cổng công viên, bạn sẽ có 1 – 2giờ trekking trên con đường dài 4 km dọc theo dòng suối Kim Tiên dài 7,5km, bạn sẽ phải bị choáng ngợp và hút hồn bởi những vách đá khổng lồ dựng đứng, những đỉnh núi, khối đá mang hình thù kỳ dị len lỏi giữa màu xanh điệp trùng của núi rừng.

Dọc hai bên bờ suối là đám cây bụi và một số loại kỳ hoa dị thảo của vùng là hoa con tôm đang đua nhau khoe sắc hai bên bờ.

Tour Trung Quốc ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Trung Quốc ghé thăm Phượng Hoàng Cổ Trấn

Bạn sẽ được đi trên con đường mòn có một số đoạn được lát châu báu, vàng bạc, tiền cổ bằng xi – măng, những hàng cột thấp dày đặc như thể để luyện tập võ nghệ. Chúng tôi còn được giới thiệu những đỉnh núi trông giống hình người mẹ đang ôm con. Ngọn núi Văn Tinh Phong, Ô Quy Nham mang hình dáng hai con rùa đen đang luyến ái, còn ngọn núi Tây Du Nham với hình tượng thầy trò Tôn Ngộ Không rất độc đáo.

Người Trung Quốc thích thể hiện tình yêu của mình bằng khóa, bởi thế xung quanh cây cầu độc đáo có vô số chiếc khóa khác nhau, khóa to dài, ngắn bé, bằng đồng hay inox được khắc tên riêng cùng những lời thề non hẹn biển. Các cặp tình nhân tới đây khóa tình yêu treo vào lan can cầu sau đó ném chìa khóa xuống đáy vực sâu hàng trăm mét kia, như lơi nguyện cầu tình yêu đôi lứa được mãi mãi bên nhau.

Chuyến hành trình đến đây không ồn ã nhưng lại vô cùng đặc biệt, thi vị. Đừng chần chừ mà hãy dành thời gian ghé thăm chốn bồng lai tiên cảnh này ngay nhé hãy để ANZ Travel đồng hành cùng bạn trong những chuyến Du lịch Trung Quốc đầy hấp này nhé!