Phượng Hoàng cố trấn vẫn đứng đầu về lượng đặt tour hè 2020

Năm 2020, cơn sốt Phượng Hoàng cổ trấn ở Việt Nam – nhất là ở các bạn trẻ – vẫn chưa hề hạ nhiệt, nhất là vào mùa hè, mùa đẹp nhất ở nơi đây. Các tour du lịch – cả đường bay lẫn đường bộ – đến với địa danh này vẫn luôn ăn khách và đạt lượng đăng kí tour hàng đầu, cho thấy du khách vẫn bị mê hoặc bởi vẻ đẹp cổ trang của nơi này.

phuong-hoang-co-tran-T3-2019-13

Lần lượt tượng đài chim Phượng Hoàng (biểu tượng của cổ trấn), Cầu Đá Nhảy, Phố Dù Đỏ, Guồng Quay Nước (bên dòng Đà Giang – trái tim của cổ trấn) là những điểm được các du khách check-in nhiều nhất, thậm chí đây là những điểm là không thể bỏ qua nếu đã đến với Phượng Hoàng. Những bức hình có chiều sâu không gian bên trong và nhân vật có biểu cảm “suy tư sâu lắng” luôn được đánh giá cao nhất.

phuong-hoang-co-kinh-10

Phượng Hoàng cổ trấn thuộc địa phận của tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Đây được xem là một “bảo tàng sống” vì lưu giữ nhiều kiến trúc cổ hơn 1.300 tuổi và có khung cảnh thơ mộng, trữ tình giống như một phim trường khổng lồ của một bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc. Trải nghiệm hóa thân thành các hiệp khách và thưởng thức ẩm thực theo phong cách cổ trang là những nét đặc sắc của nơi đây.

dan-truong-quay-mv-o-phuong-hoang-co-tran-10

Phượng Hoàng cổ trấn là địa điểm du lịch rất phù hợp với những người đam mê “check-in” sống ảo, đặc biệt là những người hâm mộ những bộ phim cổ trang kiếm hiệp Trung Quốc. Giá của một tour 5 – 6 ngày đến Phượng Hoàng cổ trấn khoảng từ 11 – 12 triệu cho đường bay, và từ 7 – 8 triệu cho đường bộ, đa dạng để du khách chọn lựa theo nhu cầu.

Sưu tầm.

Du lịch Phượng Hoàng cổ trấn đường bay hoặc đường bộ với Anz Travel.