Phượng Hoàng cổ trấn lãng mạn trong mưa

Đi du lịch thì ai cũng mong sẽ gặp được những ngày nắng đẹp, nhưng ở Phượng Hoàng cổ trấn thì lại hoàn toàn khác. Phượng Hoàng cổ trấn là điểm đến khác với những điểm đến khác, với vẻ cổ kính thâm trầm nên khi trời có mưa Phượng Hoàng cổ trấn càng đẹp. Du khách đến với Phượng Hoàng cổ trấn thường là những người muốn tránh cuộc sống hiện đại ở những nơi phố thị ồn ào, đi tìm những nơi nơi bình yên, vắng vẻ… Nên nếu gặp trời mưa ở Phượng Hoàng cố trấn là đúng ước vọng.

Thật vậy, với vẻ hoài cổ man mác buồn, những ngày mưa Phượng Hoàng cổ trấn càng đẹp, càng lãng mạn thêm. Toàn thị trấn đã được lát đá, nên mưa ở đây không có sợ bẩn. Vẻ u buồn lại thêm có trời mưa nữa thì quá hợp. Nên đến Phượng Hoàng cổ trấn vào những ngày mưa du khách sẽ thấy mình như đang lạc vào khung cảnh của một chuyện cổ tích nào đó, hoặc như thấy mình lạc vào phim trường của một bộ phim kiếm hiệp. Thuê một bộ trang phục cổ trang phù hợp, du khách sẽ thấy mình như hiệp khách hành.

Phuong-Hoang-co-tran-mua

Lâu nay người Việt Nam, nhất là giới trẻ rộ lên phong trào săn những góc ảnh đẹp của Phượng Hoàng cổ trấn rồi khoe lên mạng. Dù ở cổ trấn ngàn năm tuổi này, ta gần như có thể bấm máy ở bất kỳ góc ảnh nào cũng đẹp, nhưng vẫn có những góc ảnh có ánh sáng phù hợp sẽ đẹp hơn. Nếu có học qua lớp chụp ảnh bài bản, thì ở Phượng Hoàng cổ trấn chụp lúc nào cũng đẹp: chụp ngày cũng đẹp, chụp đêm cũng đẹp; chụp nắng cũng đẹp, chụp mưa cũng đẹp, chụp sương mù càng đẹp…

Những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6 hàng năm ở Phượng Hoàng cổ trấn sẽ có những cơn mưa rào đầu mùa rất đẹp. Tiền nhiều để làm gì, du khách hãy nhanh tay đặt các tour của chúng tôi đến Phượng Hoàng cổ trấn, để khám phá thị trấn ngàn năm tuổi đẹp kiều diễm này. Đến đây chụp những bức ảnh đẹp đưa lên mạng để người thân và bạn bè thưởng thức rồi thèm thuồng. Phượng Hoàng cổ trấn là điểm cần phải đến của những tín đồ yêu du lịch, thậm chí phải đến nhiều lần.

Du lịch Trung Quốc với Anz Travel.