Phượng Hoàng cổ trấn – điểm du xuân Kỷ Hợi hoàn hảo

Phượng Hoàng cổ trấn là điểm đến đang hot với teen Việt vài năm gần đây. Đón được xu hướng, các sao Việt cũng luôn muốn gắn các hoạt động của mình với cổ trấn này. Là một trong những cổ trấn đẹp nhất Trung Quốc, Phượng Hoàng cổ trấn được rất nhiều khách nội địa Trung Quốc và khách Việt Nam yêu mến.

Phượng Hoàng cổ trấn nổi tiếng là di sản văn hóa của người xưa. Nơi đây vừa có tính chính trị, vừa có tính quân sự, lại có tính văn hóa – với yếu tố kiến trúc cổ bên trong những ngôi nhà từ xưa để lại, vật liệu xây dựng phần lớn là từ gỗ. Toàn cổ trấn toát lên màu nâu sòng trầm mặc.

pho-phuong-hoang-co-tran

Đến Phượng Hoàng cổ trấn, nếu đoàn ít người, du khách nên chọn cho mình khách sạn có ban công hướng ra sông, bên ngoài ban công có hiên, để du khách và người thân vừa thưởng trà, vừa ngắm dòng sông Đà tuyệt đẹp chảy qua giữa thị trấn. Cảnh đẹp nhất vào lúc bình minh và hoàng hôn.

Du xuân ở Phượng Hoàng cổ trấn, những ai quỹ thời gian eo hẹp có thể đi đường bay; những ai “chẳng vội vàng gì”, lại muốn tiết kiệm có thể đi bằng đường bộ; nên tính ra, chi phí để đi đến nơi đây khá rẻ. Cùng tour với Phượng Hoàng cổ trấn, du khách nên đi thêm hồ Bảo Phong hoặc Phù Dung trấn, vì đây cũng là hai danh thắng rất đẹp, mà lại tiện đường.

du-xuan-ky-hoi-2019-Phuong-Hoang-co-tran-11

Trong hành trình của tour này, thường trước khi đến Phượng Hoàng cổ trấn, đoàn sẽ qua điểm danh thắng thiên nhiên đẹp nổi tiếng Trương Gia Giới – với hàng ngàn ngọn núi mọc thẳng đứng lên trời, có ngọn cao đến gần 1km, quanh năm vẫn vũ với mây gió. Đây trước kia từng là phim trường của bộ phim Tây Du Ký nổi tiếng, với tập phim Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạc Cốt Tinh. Gần đây thì Trương Gia Giới là phim trường của siêu phẩm Avatar – bộ phim đạt nhiều kỷ lục đình đám thế giới.

Vì hai lý do đặc biệt kể trên, nên chọn du xuân bằng hành trình Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn dịp đầu xuân năm nay cho mình, gia đình, bạn bè hoặc đơn vị, công ty là sự lựa chọn hoàn hảo cho các du khách vào đầu năm mới – xuân Kỷ Hợi 2019. Du lịch Trung Quốc, du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng cổ trấn với ANZ Travel.

Thành Nguyễn – ANZ Travel.