Những điểm tham quan ở Lệ Giang

Lệ Giang là nơi non nước hữu tình, được thiên nhiên ban cho nhiều cảnh sắc tươi đẹp, nhiều sản vật phong phú, con người lại cởi mở, thân thiện… Lệ Giang là nơi mà ai cũng nên đến một lần trong đời. Đến sẽ yêu mến vùng đất này, yêu mến thì sẽ muốn trở lại lần nữa, lần nữa…

Van-co-lau_Le-Giang_Anz-travel-1

Vạn Cổ Lâu
Vạn Cổ Lâu là khu có những quán cà phê ngắm trọn Lệ Giang cổ trấn tuyệt đẹp. Du khách có thể đến đây vừa nhâm nhi ly nước nóng hổi, vừa chiêm ngưỡng toàn cảnh mảnh đất cổ kính này.

Ngoc-Long-Tuyet-Son-12

Núi tuyết Ngọc Long
Lên núi Ngọc Long khá vất vả vì phải leo bộ khá nhiều. Nhưng khi đến đích, du khách sẽ vỡ òa sung sướng khi được tận hưởng khung cảnh đẹp tuyệt của nơi đây, mặt trời ló ra, tuyết phản chiếu lấp lánh, rực rỡ…

Quang-truong-Ngoc_Ha_Le-Giang_Anz-travel-1

Quảng trường Ngọc Hà
Đây là một trong những cổng chính để vào Lệ Giang cổ trấn. Quảng trường nổi tiếng với hình ảnh những chiếc chuông gắn lời cầu nguyện của mọi người, hai bánh xe nước khổng lồ độc đáo trên con sông êm ả chảy quanh thị trấn.

tu-vien-song-zan-lin-1

Tu viện Tùng Tán Lâm (Shongzanlin)
Đây là tu viện khá lớn, với khuôn viên và không gian bên trọng to rộng, lại xây theo kiến trúc độc đáo của người Tây Tạng với thung lũng lá vàng, lá đỏ, sống ảo tuyệt vời.

Cong-vien-Potaso-3

Nạp Mạt Hải
Đây là vùng đất rộng lớn, mênh mông, bạt ngàn cỏ xanh, những đàn ngựa nhởn nhơ bên hồ nước hiền hòa. Đến đây du khách có thể được trải nghiệm cảm giác cưỡi ngựa đi lại trên thảo nguyên.

Thung-lung-bat-tu-6

Hương Cách Lý Lạp (Shangri-la)

Nằm ở tây bắc Vân Nam đây là nơi tập trung sinh sống chủ yếu của người Tây Tạng. Nơi đây có cảnh thiên nhiên thanh bình với những ngọn đồi xanh mướt, dãy núi tuyết trắng hùng vĩ, không khí quanh năm mát mẻ, trong lành.

Sưu tầm.

Du lịch Trung Quốc, du lịch Lệ Giang với ANZ Travel.