Những địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ lỡ ở Trương Gia Giới

Du lịch Trương Gia Giới có những địa điểm du lịch nào đẹp và hấp dẫn? Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn đang băn khoăn khi muốn tham quan điểm đến nổi tiếng này.

Vườn quốc gia Trương Gia Giới
Trương Gia Giới là nơi có cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh, Thiên Tử Sơn nơi được đạo diễn James Cameron lấy làm bối cảnh cho bộ phim Avatar. Nơi đây còn nổi tiếng với con đường bằng kính skywalk ở Thiên Môn Sơn thử thách lòng can đảm của nhiều du khách, đến thăm cổng trời cũng là một ý tưởng rất đặc biệt với việc vượt qua con đường 99 khúc quanh hay đến thăm Phượng Hoàng cổ trấn 1.300 tuổi, thả thuyền trên hồ Bảo Long…sẽ là những trải nghiệm rất tuyệt vời dành cho du khách trong chuyến đi của bạn.


Vườn quốc gia Trương Gia Giới cách thành phố 20 phút chạy xe, công viên này được gọi với cái tên rất mỹ miều đó là công viên đào nguyên hay Pandora dưới mặt đất. Đến đây du khách sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng cảnh đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh và ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ của nó. Sự kiến tạo tuyệt vời của vỏ trái đất đã tạo cho Trương Gia Giới những quần thể núi đá cao dựng đứng, với vẻ đẹp vô cùng thơ mộng.

Quần thể núi đá này chính là nơi mà đạo diễn người Mỹ Hollywood James Cameron đã lấy làm ngoại cảnh cho bộ phim Avatar của mình. Không chỉ có vậy được đi dạo trên con đường kính skywalk mà dưới chân là mây, núi cũng là trải nghiệm vô cùng thú vị thú vị.

Thả thuyền trên hồ Bảo Long
Bức tranh thủy mặc này sẽ không làm cho bạn thất vọng khi được ngắm nhìn những rặng núi xanh ngắt bên những thác nước trắng xóa như mây hay ngắm nhìn thác Uyên Ương cũng là điều rất tuyệt vời.
Thăm Phượng Hoàng cổ trấn


Nằm gần Trương Gia Giới là một thị trấn yên bình, cổ kính với sự kết hợp của rất nhiều nền văn hóa khác nhau và sự đa dạng về văn hóa cũng như ẩm thực – Phượng Hoàng Cổ Trấn. Tận hưởng sự bình yên đến lạ của Phượng Hoàng cổ trấn sẽ làm bạn cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản hơn. Đừng bỏ lỡ điểm đến này khi ghé thăm Trương Gia Giới nhé!

Còn rất nhiều điểm thú vị tại Trương Gia Giới đang chờ bạn đọc khám phá, Nhanh tay đặt Tour Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn của ANZ Travel và cùng khám phá thiên đường nơi hạ giới.