Nên mua sắm ở đâu khi tới Quảng Châu Trung Quốc?

Quảng Châu được biết đến như một thiên đường mua sắm dành cho du khách. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một số chợ, trung tâm mua sắm nên đến ở Quảng Châu, nơi có vô vàn mặt hàng với giá bán vô cùng hợp lý:

Chợ Bạch Mã
Tọa lạc tại số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu. Chợ bắt đầu sử dụng năm 1993 với diện tích 6000 m2, cao 10 tầng. Chợ Bạch Mã được xem là chợ quần áo lớn nhất ở Quảng Châu với nhiều nguồn hàng từ khắp nơi đổ về. Giá bán buôn quần áo ở đây rất rẻ, nhưng mua 1 món thì giá có thể cao gấp 10 lần, do đó những ai kinh doanh thì nên ghé chợ mua.


Chợ Chàm Sấy
Tọa lạc tại 17 đường Zhanxi, quận Yuexiu, Quảng Châu, chợ Chàm Sấy hoạt động trước chợ Bạch Mã 1 năm. Chợ hiện có 540 kiot và 765 đơn vị kinh doanh khác nhau. Chợ Chàm Sấy chuyên bán đồ thời trang xuất khẩu từ quần áo, giày dép cho đến mũ nón…Chợ mở cửa từ 9h sáng đến 17h hàng ngày. Đây là một trong những khu chợ đông đúc nhưng có hệ thống an ninh tốt bậc nhất Quảng Châu.

Chợ Shin Shan Hang
Chợ nằm ở đường Shin Shan Hang, đại lộ Renminan, Quảng Châu. Người ta gọi đây là chợ Sớm vì chợ chỉ mở cửa từ 7h sáng đến 12h trưa. Chợ Sớm có diện tích 80.000m2 và 13 tầng. Hàng hóa ở đây rất đa dạng gồm cả quấn áo, giày dép, mũ món, đồ thời trang.

Chợ Sha He
Chợ nằm trên đường Sha He, quận Tian He, Quảng Châu với 15 trung tâm mua sắm, mỗi trung tâm rộng khoảng 1.000 – 3.000 m2. Đây là khu chợ tổng hợp bán cả đồ nữ, đồ nam, đồ trẻ em với mức giá vô cùng rẻ. Chợ mở cửa từ 5 giờ sáng đến 5 giờ chiều, riêng khu chợ bán đồ nữ thì đóng cửa từ 3h chiều

Chợ đồ da
Tọa lạc tại Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu. Ở đây chuyên bán sỉ và lẻ các loại ví, túi chất liệu da. Trong đó có rất nhiều món đồ nhái các thương hiệu nổi tiếng. Đây là nơi mà những người buôn đồ nhái ở Việt nam thường tới. Giống như chợ quần áo, bạn phải mua từ 5 sản phẩm trở lên mới được tính giá buôn.

Hãy ghi lại ngay những điểm đến này và lần lượt tham quan khi bạn có cơ hội Du lịch Quảng Châu hoặc tham dự Hội Chợ Quảng Châu nhé!