Kinh nghiệm phượt Trương Gia Giới

Trương Gia Giới đang được biết đến với các du khách Việt Nam nhờ cảnh đẹp và sự lãng mạn. Rất nhiều những tín đồ của phượt đang thèm muốn đến đây một lần, bài viết sau đây sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mà Du lịch Đâu tổng hợp từ các website chia sẻ kinh nghiệm du lịch trên internet giúp bạn có kế hoạch tốt hơn về chuyến Du lịch phượt Trương Gia Giới.

Du lịch Trương Gia Giới mùa nào đẹp nhất?
Trương Gia Giới là được biết đến là trường quay của bộ phim bom tấm Hollywood Avatar, nơi được ví là chốn thần tiên nơi hạ giới với hơn 3.000 cột đá và vách núi với nhiều hình thú khác nhau và đặc biệt đến với Trương Gia Giới bạn sẽ được thấy nhiều cột đá cao lên đến hơn 300m dựng đứng mà tạo hóa đã ban cho nơi đây.

Theo những kinh nghiệm du lịch Trương Gia Giới thì bạn có thể đến Trương Gia Giới vào bất kỳ thời điểm nào cũng đều cảm nhận được cảnh đẹp nơi đây, tuy nhiên mùa cao điểm nhất của Trương Gia Giới rơi vào từ tháng 5 đến tháng 11 hàng năm vào thời điểm này Trương Gia Giới đón một lượng khách nhiều nhất.

Với những ai yêu thích thời tiết lạnh giá và muốn xem tuyết rơi tại Trương Gia Giới có thể ghé thăm nơi đây vào mùa đông, điểm đặc biệt khi đi du lịch vào thời điểm này đó là giá vé giảm 1 nửa so với mùa cao điểm, ngoài ra giá phòng khách sạn, nhà nghỉ cũng khá mềm mại.

Một điểm lưu ý đối với du lịch Trung Quốc nói chung và du lịch Trương Gia Giới nói riêng là bạn không nên đi đến vào thời điểm ngày quốc tế lao động (Đầu tháng 5), Ngày quốc khánh Trung Quốc (Đầu tháng 10) và tết Trung Thu (Giữa tháng 8 âm lịch) vì thời điểm này dịch vụ ở đây khá đắt đỏ hơn nữa các điểm tham quan cũng rất đông.

Đi bằng phương tiện gì để đến Trương Gia Giới
Từ Việt Nam đi Trương Gia Giới bạn có thể chọn lựa các cách sau:

Đi từ Hà Nội: Do từ Hà Nội đi Trương Gia Giới không có đường bay thẳng nên bạn có thể đi Xe bus, đi tàu đến Nam Ninh
Các công ty du lịch có các vé xe đi cửa khẩu Hữu Nghị Quan rồi từ cửa khẩu Hữu Nghị Quan bắt xe đến Nam Ninh
Quý khách có thể mua vé tàu đi Nam Ninh tại Ga Gia Lâm
Đến Nam Ninh quý khách có thể chọn 2 hình thức
Đi tàu từ Nam Ninh đi Trương Gia Giới
Đặt vé máy bay từ Nam Ninh đi Trương Gia Giới
Đối với quý khách muốn đi máy bay có thể book vé máy bay đến Nam Ninh sau đó Book vé máy bay đi Trương Gia Giới
Đi từ TP. Hồ Chí Minh: Quý khách đặt vé tới Nam Ninh sau đó chọn:
Đi tàu từ Nam Ninh đi Trương Gia Giới
Đặt vé máy bay từ Nam Ninh đi Trương Gia Giới

Lưu ý về xuất nhập cảnh và đổi tiền
Trương Gia Giới cách rất xa biên giới Việt Nam do vậy đồng tiên tiêu chính ở đây là Nhân Dân Tệ, quý khách nên đổi tiền sẵn trước hành trình bởi khi đến đó rất khó để đổi tiền, ngoài ra quý khách cần chuẩn bị hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng để làm thủ tục xuất nhập cảnh nếu đi đường bộ.

Hi vọng với những hướng dẫn trên bạn sẽ có một chuyến du lịch phượt Trương Gia Giới ý nghĩa nhất. Mọi thắc mắc và chia sẻ xin gửi về địa chỉ baiviet@dulichdau.com.