Kinh nghiệm du lịch bụi tự túc, giá rẻ tới Trương Gia Giới

Trương Gia Giới được mệnh danh là thiên đường du lịch với vô số cảnh đẹp thần tiên, từ núi non, sông nước hữu tình đến những thung lũng nên thơ, những cánh rừng nguyên sinh hoang dã. Trương Gia Giới đã trở thành di sản thiên nhiên thế giới và là khu bảo tồn thiên nhiên cấp quốc gia của Trung Quốc. Đặc biệt nơi đây từng là bối cảnh tạo nên thành công của bộ phim nổi tiếng Avatar. Dưới đây là kinh nghiệm cho chuyến đi du lịch phượt Trung Quốc tự túc với chi phí rất rẻ. Bạn có thể tham khảo để lên kế hoạch cho chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới của riêng mình nhé.

Chi phí cho chuyến đi Phí Visa Trung Quốc
Book phòng khách sạn, đặt vé tàu xe: 1,5 triệu( Visa ) + 2,5 triệu.
Tiền đóng trong nhóm xài chung nếu bạn đi theo nhóm: 1,500 tệ tương đương 5 triệu
Tiêu ngoài + quà cáp: 3 – 4 triệu ( cái này tuỳ theo cách mỗi người chi tiêu).


Người dân địa phương nơi đây đa phần tốt bụng, rất hiếu khách, nên dù không rành tiếng Hoa, nhưngkhi cần hỏi điều gì, bạn hãy ra hiệu cho họ, họ sẽ lắng nghe và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Visa Trung Quốc xin rất dễ, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm hộ chiếu gốc, ảnh 4×6 phông trắng, chứng minh thư photo, phí $65 và chờ trong 4 ngày là bạn có ngay Visa Trung Quốc với một lần đi trong vòng 30 ngày.

Lên kế hoạch và chuẩn bị
Trước khi quyết định làm chuyến đi du lịch phượt Trung Quốc – Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới bạn cần lên kế hoạch thật chi tiết và chuẩn bị:
Lên cung đường và thời gian tham quan.
Chiêu mộ anh em, bạn bè, thành viên. Book vé tàu qua mạng, Book phòng khách sạn. Mua vé tàu Hà Nội – Nanning tại ga ( nếu đi từ Hồ Chí Minh, bạn có thể đi chuyến bay thẳng tới Hồ Nam, Trung Quốc).
Tải một số phần mềm hỗ trợ tiếng Trung Quốc và vào Facebook( bên Trung Quốc chặn Facebook và Google).
Đổi tiền Nhân dân tệ và lên đường.

Chắc chắn đây sẽ là chuyến du lịch vô cùng thú vị và đáng nhớ cho mọi người.

Xem thêm các thông tin về Trương Gia Giới và Phượng Hoàng Cổ Trấn tại website: Tour Du lich Trung Quoc