Hóa thân thành hiệp khách tại “phim trường” Phượng Hoàng cổ trấn

Phượng Hoàng cổ trấn (Hồ Nam, Trung Quốc) là một điểm đến du lịch đang gây sốt với giới trẻ hiện nay. Từ lâu, đây được xem là “bảo tàng” về văn hóa kiến trúc vì tuổi tuổi thọ đã hơn 1300 năm. Lưu giữ nguyên vẹn được nhiều kiến trúc cổ, khung cảnh nơi đây thu hút khách du lịch bởi vì không gian như phim trường của những bộ phim kiếm hiệp, dã sử…

Dong-vai-hiep-khach-o-Phuong-Hoang-co-tran-11

Đến với cổ trấn hơn 1.300 năm tuổi, việc đầu tiên mà du khách nên làm là, thuê một bộ trang phục cổ trang để hoá thân thành các hiệp khách trong các phim kiếm hiệp lãng mạn. Giá thuê trang phục vàon khoảng 50 tệ /giờ, có thể mua luôn trang phục với giá khoảng 200 tệ /bộ.

Dong-vai-hiep-khach-o-Phuong-Hoang-co-tran-12

Việc hóa thân thành hiệp khách, ngồi uống rượu trong quán tại thị trấn cổ, cầm kiếm đi khắp nơi là một trong những điều tuyệt vời nhất khi đến Phượng Hoàng cổ trấn ngàn năm. Tại đây, du khách có thể vừa tham quan, vừa có thể có những tấm hình đẹp với phong cách tịch liêu, hoài cổ – với chi phí không hề đắt.

Dong-vai-hiep-khach-o-Phuong-Hoang-co-tran-13

Phượng Hoàng cổ trấn là điểm xưng đáng phải đến một lần trong đời – với vẻ đẹp hoài cổ pha lẫn nét u buồn. Các du khách nên đi theo tour, vì tour đầy đủ hướng dẫn viên, phương tiện đi lại, địa điểm tham quan, ăn uống… Hơn thế, các tour du lịch sẽ bố trí thời gian để khách tự do tham quan nên rất thoải mái, không gò bó như những gì mọi người nghĩ”.

Sưu tầm.

Đóng vài hiệp khách tại Phượng Hoàng cổ trấn với Anz Travel.