Hành trình du lịch tự túc Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn

Tour Du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn đang gây sốt trong ngành Du lịch Trung Quốc. Nếu bạn và người thân muốn tự mình tổ chức chuyến Du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn thì hãy tham khảo lịch trình sau đây:

Đây là chuyến Du lịch Trương Gia Giới – Nam Ninh – Phượng Hoàng cổ trấn – Hồng Giang cổ thương thành trong 10 ngày. Tổng chi phí cho chuyến đi này hết khoảng 10 triệu đồng một người.

Bạn có thể làm visa qua dịch vụ, nên chi phí loại 3 tháng nhập cảnh một lần dưới 15 ngày là 90$. Bạn nên làm trước 20 – 30 ngày cho chắc chắn. Với vé tàu, bạn mua vé chiều Gia Lâm – Nam Ninh chuyến 21h20 tại ga Gia Lâm.

Chiều từ Nam Ninh – Trương Gia Giới giá 201nhân dân tệ tùy theo giường, và bạn nên đặt trước 15 ngày. Chiều từ Nam Ninh – Gia Lâm giá 200 nhân dân tệ.

Kinh nghiệm phượt Trương Gia Giới

Hãy chuẩn bị quần áo ấm, khăn nếu đi vào mùa đông. Khi chúng tôi đến Trương Gia Giới chỉ còn 10 độ C và còn lạnh hơn khi lên núi cao. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sạc dự phòng, pin, thẻ nhớ cho máy ảnh nếu không muốn hối tiếc vì cảnh đẹp trước mắt.

Đến đây, bạn sẽ có cơ hội được ghé thăm một số địa điểm tham quan như Thiên Môn Sơn, cầu kính Trương Gia Giới, Phượng Hoàng cổ trấn, Hồng Giang cổ thương thành. Đây là tâm điểm trong chuyến hành trình của mọi du khách.

Trong thời tiết se se lạnh chiều mưa, những mái nhà cổ kính như đang dần hiện ra trước mắt. Hồng Kiều cong cong bắc ngang qua con sông Đà Giang uyển chuyển, chiếc cầu gỗ, dãy nhà san sát nhau dọc bờ sông… tạo cảm giác huyền bí nhưng vô cùng lãng mạn.

Ở Trương Gia Giới, bạn có thể chọn khách sạn Zhongtian International Youth, nằm cách ga 10 phút đi xe bus, cách công viên Trương Gia Giới 20 phút đi ô tô. Giá phòng dorm là 50 tệ/ người, sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi. Đến Phượng Hoàng cổ trấn, bạn nên thuê khách sạn ở khu trung tâm để thuận tiện cho việc đi lại, giá khoảng 150 tệ/phòng
Tại Hồng Giang cổ thương thành, khách sạn đầu đường XinMin là gợi ý lý tưởng cho bạn. Ở đây tiện vì cuối đường là lối vào khu vực cổ thành, chỉ khoảng 10 phút đi bộ. Khách sạn đẹp, sang chảnh mà chỉ có 100 tệ/phòng.