Ghé thăm và mua sắm tại những khu chợ đồ sộ tại Quảng Châu

Quảng Châu là địa điểm du lịch hàng đầu Trung Quốc, Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên cùng những công trình kiến trúc cổ độc đáo, mà nó còn được biết đến như một thiên đường hàng hóa châu Á. Dưới đây là những khu chợ lớn, nổi tiếng của thành phố này mà chúng ta không thể bỏ qua khi đến đây.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city
Khu chợ này nằm đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, trên đường Jiefang nan Lu. Nơi đây bán buôn tất cả các thể loại giày dép từ hàng hiệu cho đến hàng nhái với giá rất rẻ. Đặc biệt nếu bạn mua nhiều thì giá còn rẻ tới mức sửng sốt.

Đủ mặt hàng giày dép tại chợ giày dép Metropolis Shoes City Quảng Châu.

Đủ mặt hàng giày dép tại chợ giày dép Metropolis Shoes City Quảng Châu.

Chợ quần áo Bạch Mã
Khu chợ này nằm cạnh ga tàu, trên đường Ren Men Lu, giao thông rất thuận tiện. Chợ quần áo Bạch Mã được mở năm 1993, chủ yếu là người bán buôn, vì mua lẻ thì giá không được rẻ. Quần áo là nhãn hiệu địa phương tự thiết kế có chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt. Quanh đây cũng có rất nhiều trung tâm thương mại lớn, nhà hàng ăn uống đa dạng…Du khách có thể thỏa sức mua sắm và ăn uống khi tới đây.

Chợ đồ chơi One Link International Plaza
Nếu bạn muốn mua quà cho trẻ nhỏ thì hãy ghé thăm One Linl International Plaza nằm đường Jiefang nan Lu. Đây là khu chợ chuyên bán đồ lưu niệm cùng các mặt hàng đồ chơi vô cùng đa dạng. Không riêng gì trẻ nhỏ mà chắc chắn tất cả du khách khi đến đây đều sẽ bị mê mẩn với thế giới đầy màu sắc này.

Chợ đồ điện tử Thiên Hồ
Đối với du khách đam mê công nghệ thì hãy ghé ngay khu chợ Thiên Hồ nằm trên đường Tianhe Lu và đường Shipai XiLu. Nơi đây chuyên bán buôn, lẻ các loại máy tính, linh kiện. Đây là một chợ lớn, rất nhiều đại lý, công ty máy tính tại Việt Nam cũng nhập hàng trực tiếp từ khu chợ này. Nên chắc chắn bạn sẽ mua được sản phẩm với mức giá rất hấp dẫn.

Chợ đồ điện tử Thiên Hồ

Chợ đồ điện tử Thiên Hồ

Đường Beijing
Không chỉ là khu phố đi bộ nổi tiếng mà Beijing cũng là một trung tâm mua sắm sầm uất tại Quảng Châu. Các mặt hàng vô cùng phong phú nhưng mức giá khá cao.

Khu phố sôi động nhất khi về đêm, du khách có thể thỏa sức tham quan và mua sắm từ quần áo, phụ kiện đến trang sức…

Hãy chuẩn bị sẵn một món tiền dành cho trải nghiệm mua sắm ở Quảng Châu nhé. Nhưng hãy biết tính toán hợp lý đừng vì ham muốn nhất thời mà để cháy túi.