Ghé thăm thành phố Nam Ninh xinh đẹp

Đến với thành phố Nam Ninh của Trung Quốc, chúng ta không chỉ nhìn thấy những toad nhà, cao ốc cao chọc trời. Bên cạnh đó Nam Ninh còn mang một nét đẹp thiên nhiên cổ điển với những thảm cỏ mơn mởn, dòng sông hiền hòa chảy giữa lòng thành phố. Chính sự kết hợp tuyệt vời này đã khiến nơi đây trở thành điểm du lịch hấp dẫn của các Tour Du lịch Trung Quốc.

Nam Ninh là thủ phủ của khu tự trị dân tộc Choang, thuộc tỉnh Quảng Tây. Đây là trung tâm thương mại du lịch lớn nhất, phát triển mạnh nhất của tỉnh Quảng Tây. Nam Ninh còn gắn với cái tên thành phố xanh bởi mật độ cây cối rất cao trong thành phố.

Ghé thăm thành phố Nam Ninh xinh đẹp

Khi ghé thăm Nam Ninh, điểm đầu tiên chúng ta nên dừng chân là công viên Nam Hồ. Công viên Nam Hồ là một khu thắng cảnh hấp dẫn, được coi là viên Minh châu của thành phố. Bao quanh hồ là con đường dài 8,14km rợp bóng cây xanh. Cầu Nam Hồ giống như một con rồng khổng lồ uốn lượn ngang qua mặt hồ. Xung quanh công viên là những tòa nhà cao ngất càng tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, trong lành của công viên.

Xem thêm: Du lịch Nam Ninh Trung Quốc

Ở Nam Ninh, du khách không chỉ được ghé thăm công viên Nam Hồ mà công viên Thanh Tú Sơn cũng là địa điểm lý tưởng để du khách tham quan. Nếu Nam Hồ được coi là viên Minh Châu của Nam Ninh thì Thanh Tú Sơn lại được coi là viên ngọc xanh của thành phố. Công viên này rộng tới 19 km2, là khu du lịch 4A quốc gia. Thanh Tú Sơn vừa có núi hùng vĩ, khí hậu ôn hòa, vừa có rừng cây tươi tốt, tạo cảm giác vô cùng trong lành, thư thái.

Vé vào cửa công viên Thanh Tú Sơn là 30 tệ, bạn có thể lên xe điện tham quan vòng quanh công viên, ghé thăm vườn cây thiên tuế, chùa Thái Lan, chùa Quan Âm, Tháp Long Tượng, vườn hữu nghị ASEAN, vườn rừng nhiệt đới … mỗi năm Thanh Tú Sơn đón tiếp hơn 1,2 triệu lượt du khách tới thăm quan.

Ghé thăm thành phố Nam Ninh xinh đẹp

Suối nước nóng Gia Hòa Thành, cũng là địa điểm chúng ta không nên bỏ qua. Tại đây du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ngâm mình để trong nước và để những chú cá rỉa quanh người vô cùng thú vị. Suối nước nóng này nằm sâu dưới lòng đất 1.300 m, thuộc loại nước khoáng oxit silic có giá trị dinh dưỡng cao và có tác dụng điều trị bệnh.

Bên cạnh đó du khách có thể ghé thăm trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Nam Ninh, các khu trung tâm thương mại, khu phố mua sắm…