Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp

Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp – chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn.

Phượng Hoàng Cổ Trấn là một thị trấn cổ nằm bên dòng sông Đà Giang, tại đây có rất nhiều cây cầu bắc qua sông và những con ngõ nhỏ thơ mộng. Phượng Hoàng Cổ Trấn là nơi rất nhiều bộ phim truyện cổ trang Trung Quốc chọn làm bối cảnh trong phim. Đến với Phượng Hoàng Cổ Trấn bạn sẽ được khám phá nơi được coi là Tiên cảnh dưới hạ giới. Một vài năm gần đây tại Việt Nam xuất hiện rất nhiều Tour du lịch Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn với giá khá hấp dẫn. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa nào đẹp?

Theo các chuyên gia du lịch thì thời gian đẹp nhất cho việc khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn đó là từ tháng 5 đến tháng 11 bởi khi đó thời tiết mát mẻ, khung cảnh thiên nhiên không quá u ám như mùa đông, những như cái nắng gay gắt của mùa hè.

Tuy nhiên với những ai thích ngắm cảnh lạnh giá hay muốn tận hưởng cảm giác tuyết rơi nơi tiên cảnh thì có thể Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đông, tuy nhiên vào thời điểm này việc di chuyển đến đây khá khó khăn bởi tuyết rơi những con đường đến Phượng Hoàng Cổ Trấn có thể bị cấm.

Một trong những thời điểm hợp lý cho việc tham quan và khám phá Phượng Hoàng Cổ Trấn trong thời tiết lạnh giá đó là mùa xuân, khi này lượng tuyết và băng đang bắt đầu tan và vừa phải lượng tuyết trên các cành lá, cũng như cảnh vật tạo nên một cảnh đẹp vô cùng thú vị.

Một trong những lưu ý cho khách du lịch đến Trung Quốc đó là không nên đi du lịch Trung Quốc vào những ngày quốc khánh Trung Quốc vào đầu tháng 10 bởi khi này lượng khách du lịch khá đông hơn nữa các công ty cung cấp dịch vụ bên Trung Quốc cũng ngừng cung cấp dịch vụ do nghỉ lễ.

Vậy Du lịch Phượng Hoàng Cổ Trấn mùa đẹp nhất có lẽ là mùa xuân và thời gian từ tháng 5 đến tháng 11. Khi này là thời gian lý tưởng cho việc tham quan và tận hưởng những cảnh đẹp của Phượng Hoàng Cổ Trấn.