Đến Shangri-la mùa thu để ngắm sự diệu kỳ của cảnh sắc

Shangri-la được biết là thung lũng bất tử, được coi là thiên đường hạ giới chốn trần gian. Shangri-la nằm ở độ cao 3000 m so với mặt nước biển quanh quanh năm mát mẻ được bao bọc bởi những ngọn núi ngọn đồi xanh mướt những hồ nước tuyệt đẹp, không khí trong lành. Khám phá Shangri-la là đi trải nghiệm những thung lũng thơ mộng tuyệt đẹp cảnh sắc nên thơ hùng vĩ.

Shangri-la-96

Khí hậu ở Shangri-la thật sự hoàn hảo, quanh năm nhiệt độ dễ chịu bốn mùa xuân hạ thu đông đều có những cảnh sát và thời tiết khác nhau. Du khách đi đến với Shangri-la có thể cảm nhận được những điều tuyệt đẹp tại đây mỗi mùa có những đặc trưng riêng. Đi du lịch Shangri-la mùa hè từ tháng 3 tới tháng 7 sẽ được chiêm ngưỡng những sắc hoa rực rỡ xanh ngát. 160 loài hoa ở đây sẽ nở rộ với đủ các sắc vô cùng ấn tượng.

Shangrila-thung-lung-bat-tu-11

Mùa thu từ tháng 5 đến tháng 9 chính là thời điểm đẹp nhất khi đi du lịch Shangri-la rất nhiều hoa được trải dài khắp Cao Nguyên, những đàn bò đang ăn được chăn thả trên thảo nguyên. Tháng 10 – 11 Shangri-la lung linh nổi bật như một thảm màu đa sắc màu mùa thu ở đây được ví như là mây trắng trên cao nguyên. Mùa thu là mùa tuyệt đẹp nhất để du ngoạn Shangri-la, bởi đó là mùa mới chớm lạnh màu sắc cây cối chuyển màu.

Thung-lung-bat-tu-Shangri-la-22

Tiết thời vào mùa đông, từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, Shangri-la khá lạnh thỉnh thoảng sẽ còn có tuyết rơi. Du khách đến với nơi đây sẽ được cảm nhận cảnh sắc ở đây vô cùng yên bình, tĩnh lặng những thung lũng trên sườn đồi những người dân tộc, dạo bước những đàn đàn cừu đang gặm cỏ thời điểm này ở đây rất là nhiều tuyết và lạnh. Cho nên du khách ít tới đây vào mùa lạnh, mà đến vào mùa thu – mùa đẹp nhất.

Sưu tầm.

Du lịch Shangri-la (Vân Nam) với Anz Travel.