Công viên cửa sổ thế giới Thâm Quyến

Thâm Quyến là một cái tên không quá xa lạ với những du khách yêu thích Du lich Trung Quoc, thậm chí còn được nhiều người gọi là Thẩm Quyến. Nơi đây là tủng tâm công nghiệp, thương mại và du lịch nổi tiếng tại Trung Quốc. Đến với các Tour Du lich Trung Quốc ghé thăm Thâm Quyến thì quý khách không thể bỏ qua được Công viên cửa sổ thế giới nơi được rất nhiều du khách yêu thích.

Thế giới thu nhỏ tại Thâm Quyến

Nơi đây có khoảng 130 mô hình bao gồm kỳ quan văn hóa, danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, công trình kiến trúc…tiêu biểu cho các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới.

Bạn muốn chiêm ngưỡng tháp Eiffel, tháp nghiêng Pisa, Kim Tự Tháp hay các địa danh, di sản hàng đầu thế giới… giờ đây sẽ không cần cất công khởi hành mà có thể chiêm ngưỡng tất cả mô hình các địa danh nổi tiếng này tại Công viên Cửa sổ Thế giới .

Những trải nghiệm thú vị Cửa sổ thế giới

Đến với Cửa sổ thế giới hay còn được gọi là Thế giới thu nhỏ tại Thâm Quyến, du khách sẽ có cơ hội tận mắt trông thấy những hang động ở vùng Amazon huyền bí của Châu Mỹ, leo lên đỉnh ngọn tháp Eiffel nổi tiếng của nước Pháp, lắng nghe những điệu nhạc la tinh hoang dã của xứ sở người Indian, hay có thể sờ vào tòa Bạch ốc của tổng thống Mỹ.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể chiêm ngưỡng những bức tượng thần thánh của thành Roma, check in với cối xay gió của Hà Lan hay chui vào lều của người Kenya ở Châu Phi, đắm mình bên ngôi đền tình yêu Tamajha ở Ấn Độ thậm chí là công trình chùa Một Cột độc đáo của Việt Nam cũng góp mặt tại nơi này…

Chỉ mất một ngày ghé thăm Cửa sổ thế giới là du khách dường như cảm nhận thấy mình đã đặt chân đi hết mọi vùng đất trời, ngắm hết mọi địa danh nổi tiếng và hiểu hết các nền văn hóa khác nhau.

Ngoài ra, ở đây còn có khu Trung Hoa cẩm tú được coi là thế giới thu nhỏ của nền văn hóa Trung Hoa, được xây dựng trên diện tích khoảng 30 ha với 120 mô hình theo tỷ lệ 1/15 so với cảnh thật.

Tại Trung Hoa cẩm tú, du khách có thể thu nhận được toàn bộ những nét tiêu biểu về đất nước Trung Quốc trong hơn 5000 năm lịch sử.

Vào buổi, du khách còn có thể thưởng thức chương trình ca múa nhạc “Splendors of the Past” vô cùng đặc sắc.