Chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp ở Trương Gia Giới những ngày xuân

Vẻ đẹp của Du lịch Trương Gia Giới đã được rất nhiều người biết tới. Vào mùa xuân, thiên nhiên nơi đây đã làm đắm say biết bao du khách… Hãy cùng chúng tôi khám phá Trương Gia Giới qua bài viết dưới đây nhé:

Vườn quốc gia Trương Gia Giới có diện tích hàng ngàn km vuông, trong vùng phong cảnh sơn tuyệt đẹp này có nhiều tiểu khu như Trương Gia Giới, Dương Gia Giới, Thiên Tử Sơn, Bảo Phong Hồ, … và hàng ngàn cột đá trụ và đỉnh núi. Nhiều cột đá cao hàng trăm mét, ở giữa các đỉnh núi, khe núi là các thác nước, suối nguồn, với 40 hang động, 2 cây cầu tự nhiên khổng lồ, những rừng cây nguyên sinh, thung lũng sâu thẳm tạo thành một bức tranh phong cảnh ấn tượng có một không hai. Những dòng nước đã xói mòn và tạo ra những nhát cắt khổng lồ, sắc gọn tạo lên khe núi và cột đá hình thù cổ quái, độc đáo hiên ngang giữa đất trời.

Kinh nghiệm phượt Trương Gia Giới


Du khách tới Trương Gia Giới đa số là người Trung Quốc. Người nước ngoài chủ yếu là dân châu Á, đặc biệt là người dân Hàn Quốc. Khách phương Tây không nhiều lắm. giá vé vào cửa là 248 tệ, bạn được quyền ra vào cửa trong vòng 2 ngày mua vé và không hạn chế thời gian thăm quan. Tùy thuộc vào quãng đường và địa hình leo núi mà có giá cả tùy ứng, từ vài chục tệ đến hàng trăm tệ, mỗi kiệu một người có hai phu khiêng vác. Từ cổng công viên, bất kỳ du khách nào cũng có 1 – 2 giờ trekking trên con đường dài 4km dọc suối Kim Tiên dài 7,5km, từ đây du khách bắt đầu bị choáng ngợp bởi những vách đá khổng lồ dựng đứng, những đỉnh núi, khối đá hình thù kỳ dị nhấp nhô len lỏi giữa màu xanh của núi rừng. Bản thân Kim Tiên cũng là một dòng suối đặc biệt, với làn nước trong vắt, nhìn rõ từng bụi cây, ngọn cỏ, phiến đá dưới đáy dòng. Dù vừa trải qua một cơn mưa như chút nước mà dòng nước vẫn không hề bị vẩn đục. Trong dòng Kim Tiên có một loài cá rất quý hiếm chỉ lớn đến 4 tấc thì không lớn thêm nữa.

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ du khách ở phía trước, hãy cùng chúng tôi khám phá trong tour du lịch Trương Gia Giới ngay nhé!