Cảnh đẹp tựa như cổ tích vào mùa đông ở Thiên Môn Sơn – Trương Gia Giới

Thiên Môn Sơn là một địa danh du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, với vị trí độc đáo nằm trên đỉnh núi Thiên Sơn thuộc vườn quốc gia Trương Gia Giới, đến đây du khách có thể tận mắt ngắm nhìn cảnh đẹp hùng vĩ khi di chuyển bằng hệ thống cáp treo.

Để đến Thiên Môn Sơn bạn có rất nhiều phương tiện khác nhau như đường hàng không hoặc bằng đường bộ. Tại Việt Nam đã có chuyến bay thẳng đến Nam Ninh, tuy nhiên nếu bạn thông thuộc đường xá và thích du lịch tự do thì đến cửa khẩu Hữu Nghị sau đó bắt xe buýt đến Nam Ninh hoặc đi từ ga tàu Gia Lâm đến Nam Ninh. Sau đó chờ chuyến tàu lúc 16h để đi đến Thiên Môn Sơn, chúng thường mất khoảng 12 tiếng để bạn đến nơi và tận hưởng chuyến du lịch của mình.


Bạn nên đến Thiên Môn Sơn vào mùa đông để có thể ngắm nhìn cảnh đẹp tựa như cổ tích ở nơi đây, với không khí se se lạnh, cùng tuyết trắng bao phủ, cảnh vật xung quanh nên thơ , đó chính là lý do vì sao Thiên Môn Sơn thu hút rất nhiều du khách ghé thăm trong thời gian này.

Với những bạn thích selfie, cảnh đẹp nơi đây khiến bạn phải siêu lòng, rất nhiều người bỏ thời gian, công sức để tìm cho mình những góc chụp đẹp nhất để tạo nên các tấm ảnh tuyệt vời cùng những kỷ niệm khó quên. Để nhìn ngắm toàn cảnh mùa đông, bạn có thể đi bộ qua con đường dài 11km, tuy nhiên không phải ai cũng có thể chinh phục đoạn đường này, nhưng nếu bạn có thể trải nghiệm thì bạn có thể đến cổng trời Thiên Môn Sơn, một trong những nơi được mệnh danh là chốn bồng lai tiên cảnh của trần gian.

Tuy nhiên khi Du lịch Thiên Môn Sơn vào mùa đông bạn nên đem theo nhiều áo ấm nhé, bởi chúng sẽ lạnh hơn rất nhiều so với bạn tưởng đấy. Cùng với đó là hãy thưởng thức các món ăn nổi tiếng tại Trương Gia Giới với hương vị cay nồng làm ấm lòng thực khách du lịch tại đây.

Hãy để ANZ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá đầy thú vị này.